Kính chào quý khách hàng!

Doanh Nghiệp Tư Nhân TM & DV Sản Xuất Khánh Linh đã hoạt động nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực nội ngoại thất ở Bình Thuận và các tỉnh lân cận.. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của kính cường lực, cửa nhôm, cửa sắt, cửa kính, vách kính, mái kính, cầu thang – lan can kính, kính trang trí, bàn kính…

Tiêu chí của Khánh Linh: Dịch vụ tốt nhất và sản phẩm tốt nhất là châm ngôn. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ và những thông tin hữu ích nhất. Từ đó, sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là động lực làm việc và phát triển cho doanh nghiệp chúng tôi. 

Đến với Khánh Linh, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu về giải pháp thiết kế phù hợp với mái ấm của gia đình bạn. Với chi phí và thẩm mỹ hợp lí nhất để tạo nên một kiểu dáng trang trí ấn tượng và độc đáo.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, tạo ra những sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Thái Độ Là Sự Tận Tâm

Đến với Khánh Linh quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã sản phẩm ưng ý hoặc có thể tiếp nhận tư vấn từ phía chúng tôi về ứng dụng, chất liệu, thẩm mỹ và giá cả của từng loại sản phẩm, dịch vụ. Để lựa chọn sản phẩm mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn kết hợp những sản phẩm khác để tạo nên một không gian hoàn mỹ nhất cho mái ấm của bạn. Cuối cùng, chúng tôi luôn luôn tôn trọng quyết định cuối cùng của khách hàng.

Giá Thành Và Chi Phí Lắp Đặt Tốt Nhất Thị Trường

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết về sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ của chúng để khách hàng có thể lựa chọn về giá cũng như chất lượng tương ứng của mỗi sản phẩm.

Quy Trình Làm Việc

Quy trình làm việc tại Khánh Linh được tạo lập bài bản, chuyên nghiệp và chúng tôi tự hào được sự đánh giá tốt nhất về quá trinh làm việc và thi công trong suốt nhiều năm hoạt động. Cam kết về sự an toàn tuyệt đối.

  • Bước 1: Báo giá và tư vấn thiết kế

Sau khi trao đổi với khách hàng về sở thích và sản phẩm ưng ý của khách hàng thì nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn về phương án tối ưu nhất, phù hợp với không gian nội thất của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được chọn lựa nhiều mẫu mã trong hệ thống sản phẩm đa dạng và phong phú của chúng tôi.

Sau khi thống nhất với khách hàng về mẫu mã sản phẩm cũng như phương án lắp đặt, chúng tôi sẽ báo giá dự kiến cho khách hàng thông qua điện thoại trực tiếp hoặc email. Tổng chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào thực tế nghiệm thu.

  • Bước 2: Xác nhận, kiểm tra thực tế, đo đạc trực tiếp và kí kết hợp đồng

Khi đã xác nhận hợp tác chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trực tiếp để khách hàng chốt phương án mẫu mã. Đồng thời nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thực tế công trình, thông báo những vị trí cần khoan khoét và tiến hành đo đạc chính xác để đặt hàng và sản xuất. Sau khi thống nhất ý kiến và khách hàng kí kết hợp đồng và chúng tôi tạm ứng 30-50% tổng chi phí báo trước để tiến hành thi công đúng thời hạn.

  • Bước 3: Tiến hành thi công, lắp đặt tại công trình

Sau 1-2 ngày kể từ khi kí kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt tại công trình của khách hàng. Sau khi nghiệm thu sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt 100% giá trị hợp đồng, và hưởng chương trình hậu mãi của chúng tôi.

Chất lượng tạo nên uy tín – đó cũng là tiêu chí làm việc lâu dài của chúng tôi!

Hãy để lại thông tin liên lạc hoặc chat ngay tại website của Nội Thất Khánh Linh để được tư vấn miễn phí 24/7 và hưởng những ưu đãi mới nhất!